Nhìn ánh mắt đoán tình cảm

Nhìn ánh mắt đoán tình cảm của đàn ông chính xác 100%

Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn vì thông qua ánh nhìn của một người bạn có thể biết được cảm xúc của người ấy. Vậy nên, không ít bạn gái muốn tìm hiểu cách nhìn ánh mắt đoán tình cảm của đàn ông dành cho mình. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. 

Nhìn ánh mắt đoán tình cảm có chính xác thật không?

Có người nói rằng không có gì có thể giấu được tình yêu trong ánh mắt của kẻ si tình. Chỉ cần bắt kịp một ánh nhìn của anh ấy là bạn có thể dễ dàng đoán được mức độ tình cảm của chàng dành cho mình. Nhất là với những bạn gái đang “crush” anh chàng nào đó cũng có thể dùng cách này để kiểm chứng. Đàn ông khi yêu luôn nhìn nửa kia của mình bằng ánh mắt trìu mến, đong đầy yêu thương. 

Nhìn ánh mắt đoán tình cảm không phải là việc làm cảm tính. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, khi bị thu hút, hấp dẫn bởi một ai đó, đồng tử con người sẽ có xu hướng giãn rộng hơn. Đây không chỉ là phản xạ tự nhiên mà còn xuất phát từ tâm lý muốn nhìn càng rõ đối phương càng tốt. Vậy nên, muốn biết ai đó thích mình hay không, bạn có thể dựa vào cách phán đoán tình cảm qua ánh mắt. Cụ thể như thế nào thì phần tiếp theo trong bài viết sẽ mách cho bạn. 

Những sắc thái đôi mắt của đàn ông khi yêu

Đàn ông khi yêu dù cố gắng giấu diếm tình cảm đến đâu thì đôi mắt cũng sẽ vạch trần tất cả. Trong đó, một số kiểu nhìn quen thuộc của đàn ông đang yêu mà bạn có thể dễ dàng phán đoán được là: 

Luôn nhìn thẳng mắt bạn khi giao tiếp

Có thể khi cả hai vẫn chưa chính thức hẹn hò, chàng sẽ ngại và không dám nhìn thẳng vào mắt bạn. Nhưng khi đã yêu, thói quen này của anh ấy sẽ được gạt sang một bên và nhường chỗ cho sở thích ngắm nhìn bạn mọi lúc mọi nơi. Đây có thể là vì chàng đang cố gắng bù đắp lại cho khoảng thời gian tiếc nuối trước kia đã không dám nhìn thẳng vào mắt bạn khi giao tiếp. Hoặc cũng có thể vì chàng đã quá say đắm bạn rồi nên muốn ngắm mãi không rời.

Nhìn ánh mắt đoán tình cảm của đàn ông
Đàn ông khi yêu luôn nhìn thẳng vào bạn vì họ muốn lưu giữ hình ảnh bạn mãi trong tâm trí. 

Việc chàng luôn nhìn thẳng mắt bạn khi cả hai nói chuyện còn cho thấy sự quan tâm của anh chàng. Ngay khi bạn có biểu cảm khó chịu hoặc không thoải mái, anh ấy sẽ phát hiện ngay và có những cử chỉ quan tâm thể hiện tình yêu của mình. 

Duy trì sự giao tiếp bằng mắt

Đây cũng là một thói quen của những người đang yêu chứ không riêng gì nam giới. Điều này sẽ càng thể hiện rõ hơn khi bạn trò chuyện cùng người mình thương. Khi duy trì sự giao tiếp bằng mắt, bạn có thể tận dụng trọn vẹn cơ hội để tiếp xúc và thấu hiểu tâm ý của đối phương. 

Để an toàn trước những cám dỗ không đáng có, Phái mạnh hãy tìm búp bê tình dục cao cấp nhật bản chất lượng để thỏa mãn.

Nếu chàng có cảm tình với bạn, họ sẽ hiếm khi ngoảnh mặt nhìn sang chỗ khác mà chỉ tập trung vào cuộc trò chuyện của 2 người. Khi bạn kể những câu chuyện vui, chàng cũng sẽ chẳng ngại tương tác bằng những nụ cười giòn giã, vui tươi. Hoặc có thể thấy rõ sự hân hoan, háo hức trên đôi mắt. 

Thói quen này còn giúp chàng thu hút sự chú ý của bạn. Giúp anh ấy để lại những ấn tượng mạnh mẽ cho người mình thương. 

Ánh mắt tràn đầy yêu thương trong mọi tình huống

Đàn ông có thể bị thu hút bởi những cô gái có diện mạo xinh đẹp hoặc gợi cảm. Nhưng họ chỉ duy trì ánh nhìn tràn đầy yêu thương đối với người mà họ thích thật lòng. Ngay cả khi người đó có phần xuống sắc lúc để mặt mộc đi chăng nữa thì đàn ông vẫn thích ngắm mãi. 

Bởi với họ lúc này, sự yêu mến đến từ tận sâu trong tính cách của người ấy chứ không đơn giản là bị cuốn theo vẻ hào nhoáng bên ngoài. Nếu người đàn ông bạn đang quen có những đặc điểm này thì anh ấy rất xứng đáng để bạn cân nhắc tiến xa hơn. Ngược lại, nếu họ chỉ chăm chú nhìn bạn khi bạn xinh đẹp, ngó lơ khi thấy bạn luộm thuộm, lôi thôi thì tốt nhất nên tránh xa. Giữ gìn sức khỏe, đôi mắt đẹp bằng cách dùng sản phẩm của thương hiệu KGC

Nhìn ánh mắt đoán tình cảm của đàn ông khi yêu
Nhìn ánh mắt đoán tình cảm của đàn ông vô cùng chính xác bởi khi yêu, chàng luôn dành cho bạn ánh nhìn yêu thương vô bờ bến.

Ánh nhìn đồng cảm khi bạn có chuyện buồn

Khi đã dành tình cảm chân thành cho ai đó, đàn ông không chỉ có ánh nhìn yêu thương mà họ còn có ánh mắt thể hiện sự đồng cảm sâu sắc. Thấy rõ nhất chính là trong những trường hợp bạn đang có chuyện buồn tâm sự cùng anh ấy. 

Xen lẫn trong ánh nhìn đồng cảm là chút bối rối vì chàng chưa biết làm cách nào để an ủi hoặc giải quyết vấn đề cùng bạn. Nhưng anh ấy có thể cảm nhận được sự khó khăn mà bạn đang trải qua giống như chính bản thân mình đã trải qua. Một người suy nghĩ được như vậy thì chắc hẳn đã dành cho bạn tình cảm rất lớn. 

Đây thực sự là điều khác biệt rõ nhất giữa mối quan hệ yêu thương và mối quan hệ bình thường. Đôi khi, bạn bè chỉ có thể lắng nghe bạn tâm sự chứ ít ai đặt mình vào hoàn cảnh đối phương. Chỉ thực sự yêu nhau, người ta mới có thể sẵn sàng sẻ chia và muốn gánh bớt gánh nặng. 

Ánh mắt biểu lộ sự lo lắng cho bạn 

Đôi mắt của người đàn ông đang yêu không phải lúc nào cũng thể hiện sắc thái yêu thương, chiều chuộng. Mà bạn sẽ còn thấy được sắc thái lo lắng hiện diện trên mắt chàng những khi bạn đau ốm hay bị thương. 

Thỉnh thoảng, sự lo lắng đó sẽ kèm theo chút khó chịu vì bạn chẳng thèm nghe theo lời khuyên của chàng. Chẳng hạn như đang ốm nhưng vẫn gắng làm việc hay thức khuya. Có thể anh ấy sẽ nhăn nhó một chút vì tính ương bướng của bạn nhưng đôi mắt thì vẫn đong đầy yêu thương và sự quan tâm. 

Đàn ông khi hết yêu sẽ có ánh nhìn thế nào?

Đàn ông khi yêu sẽ có những ánh nhìn rất dễ dàng phán đoán. Vậy khi hết yêu thì các anh sẽ nhìn bạn như thế nào cũng là điều mà nhiều chị em quan tâm. Theo đó, đàn ông khi không còn tình cảm sẽ có những sắc thái đôi mắt sau: 

Ánh nhìn hờ hững, vô tâm

Khi một người đàn ông hết yêu bạn, họ sẽ bắt đầu có những biểu hiện ra bên ngoài, dễ nhận biết nhất chính là thông qua ánh mắt. Nếu trước đây chàng nhìn bạn với ánh mắt đong đầy yêu thương thì đổi lại giờ đây là ánh nhìn hờ hững, không còn chan chứa cảm xúc mặn nồng. 

Nhìn ánh mắt đoán tình cảm của đàn ông khi hết yêu
Khác với ánh nhìn yêu thương, đàn ông khi hết yêu thường nhìn bạn với thái độ vô tâm, hờ hững.

Không thích chạm mắt với bạn

Đàn ông rất rạch ròi trong chuyện tình cảm, nếu đã yêu thì quan tâm hết mực nhưng khi hết yêu thì cũng trở nên hờ hững như người xa lạ. Bạn có thể thấy rằng, chàng sẽ không còn thích chạm mắt với bạn như trước, cũng không chăm chú vào cuộc trò chuyện. Thậm chí, họ còn ngoảnh mặt nhìn về hướng khác hoặc dán mắt vào điện thoại để giết thời gian.

Có thể nói, nhìn ánh mắt đoán tình cảm là cách đơn giản nhất khi muốn xác định cảm xúc của đối phương dành cho mình. Bạn gái hãy nhanh chóng áp dụng ngay để xem “crush” có cảm nắng mình không nhé! Riêng với chị em phụ đang có người yêu, hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn biết được mức độ tình cảm mà người ấy để xúc tiến cho mối quan hệ tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *